ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนได้รับการพิจารณาคัดเลือกจากสํานักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานครปฐม รับรางวัลเด็กและเยาวชนดีเด่น เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจําปี 2568

ขอแสดงความยินดีกับนางสาวทิพย์มณฑา แสงภู่วงษ์ ม.6/12 ได้รับการพิจารณา คัดเลือกจากสํานักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานครปฐม รับรางวัลเด็ก และเยาวชนดีเด่น ประจําปี 2568 ของกระทรวงศึกษาธิการ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจําปี 2568 ดําเนินงานโดยงานนักเรียนดีเด่น กลุ่มบริหารงานบุคคล