ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การประกวดบรรยายธรรม งาน 102 ปีชาติกาล และพิธีสมโภชพระบรมธาตุเจดีย์พระอุบาลีมหามงคล

ขอแสดงความยินดีกับเด็กหญิงฉันทพิชญา โสภา ชั้น ม.2/12 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การประกวดบรรยายธรรม งาน 102 ปีชาติกาล และพิธีสมโภชพระบรมธาตุเจดีย์พระอุบาลีมหามงคล ณ วัดไร่ขิง พระอารามหลวง ครูผู้ฝึกซ้อมครูกัญญ์ยนัฐ สวัสดี และครูปรีชญา เถาเปียง