ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับทุนการศึกษา 50,000 บาทจากรายการเก่งจริงชิงค่าเทอม ในการตอบคําถามวิชาการ วิชาวิทยาศาสตร์ และคณิตศาสตร์

ขอแสดงความยินดีกับนางสาวณิชานันท์ ศรีมณฑก ม.4/1 ได้รับทุนการศึกษา 50,000 บาทจากรายการเก่งจริงชิงค่าเทอม ในการตอบคําถามวิชาการ วิชาวิทยาศาสตร์ และคณิตศาสตร์ ครูผู้สรุปความรู้ ครูสุทธาทินี ศรีสมุทร ครูณัฐพร สุวรรณคํา ครูผู้ประสานงาน ครูพัชรมัย นิ่มละออ ครูวุฒิกร อ๋องมณี และครูสิริพร รัตนมุง