ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกจากการส่งผลงาน วาดภาพการ์ตูน เข้าร่วมโครงการ “ค่าย 7-11 ถอดรหัสนักวาดการ์ตูนในฝัน” ปีที่ 19 ระดับประเทศ

ขอแสดงความยินดีกับนางสาวณัฐฌา ดํารงกิจถาวร ม.5/6 นางสาวอนันต์ญาณ์ พิศิษฐ์โสภณกุล ม.5/2 และนางสาวปุณยนุช เกียรติปกรณ์ ม.6/12 ผ่านการคัดเลือกจากการส่งผลงาน วาดภาพการ์ตูน เข้าร่วมโครงการ “ค่าย 7-11 ถอดรหัสนักวาดการ์ตูนในฝัน” ปีที่ 19 ระดับประเทศ ภายใต้แนวคิด นักเขียนรักษ์ป่าเพื่อโลก จัดโดยบริษัท ซีพี ออลล์ จํากัด (มหาชน) ณ บ้านผู้หว่าน อ.สามพราน จ.นครปฐม