จากใจ ถึงใจ…สายใยผูกพัน ผู้เกษียณอายุราชการ ประจําปี 2567

นายกองตรีเอกพันธุ์ คุปตวัช ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนราชินีบูรณะ เป็นประธานเปิดงาน “จากใจ ถึงใจ…สายใยผูกพัน” ผู้เกษียณอายุราชการ ประจําปี 2567 โดยมีว่าที่ร้อยตรี ดร.มนต์เมืองใต้ รอดอยู่ ผู้อํานวยการโรงเรียนราชินีบูรณะ ประธานเครือข่าย ส่งเสริมประสิทธิภาพการจัดการมัธยมศึกษาจังหวัดนครปฐม อ.ก.ค.ศ.เขตพื้นที่การศึกษา มัธยมศึกษานครปฐม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และแขกผู้มีเกียรติ ร่วมพิธีฯ ณ หอประชุม 100 ปี