ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนเข้ารับโล่เกียรติคุณ เยาวชนดีเด่น สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์

ขอแสดงความยินดีกับนางสาวศิรัญญา โหละยะวงศ์ ม.6/2 เข้ารับโล่เกียรติคุณ เยาวชนดีเด่น สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เข็มเชิดชูเกียรติ และทุนการศึกษาจากร้อยตํารวจโท ดร.มนัส โนนุช ประธานสภาสังคมสงเคราะห์ฯ เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ ประจําปี 2567