ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกเป็นนักข่าวเด็กอาสา 2024 กิจกรรมเด็กอาสาสร้างสื่อของสถานีเด็ก คิดส์ สเตชั่น และสำนักข่าวต้นกล้านิวส์

ขอแสดงความยินดีกับนางสาวนัทธมน สุวรรณโน ม.5/9 ผ่านการคัดเลือกเป็นนักข่าวเด็กอาสา 2024 กิจกรรมเด็กอาสาสร้างสื่อของสถานีเด็ก คิดส์ สเตชั่น และสำนักข่าวต้นกล้านิวส์ ที่ปรึกษาผลงาน ครูสาวิตรี สุริยาวงษ์