ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การประกวดเรียงความ หัวข้อ “รักของพ่อ” กิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรฯ

ขอแสดงความยินดีกับเด็กหญิงศิรัญญา โหละยะวงศ์ ม.3/2 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การประกวดเรียงความหัวข้อ “รักของพ่อ” กิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2564 จากนายสุรศักดิ์ เจริญศิริโชติ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม ณ หอประชุมชั้น 5 ศาลากลางจังหวัดนครปฐม