ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขันแต่งคำประพันธ์ รางวัลเพชรพระธาตุพนม ครั้งที่ 4 ระดับประเทศ ประจำปี 2564

ขอแสดงความยินดีกับนางสาวศิรัญญา โหละยะวงศ์ ชั้น ม.3/2 ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขันแต่งคำประพันธ์ รางวัลเพชรพระธาตุพนม ชิงโล่รางวัลพระเทพวรมุนี ครั้งที่ 4 ระดับประเทศ ประจำปี 2564 ฝึกซ้อมโดยครูนัจกร เหล่าสิม replicas audemars piguet