ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง (ระดับประเทศ) การแข่งขันกีฬาเทเบิลเทนนิสออนไลน์

ขอแสดงความยินดีกับนางสาวศิรัญญา โหละยะวงศ์ นักเรียนชั้น ม.3/2 ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง (ระดับประเทศ) การแข่งขันกีฬาเทเบิลเทนนิสออนไลน์ รายการกีฬาไทยต้านโควิดออนไลน์ทัวร์นาเมนท์ SAT Virtual Sports 2021 วันที่ 27 ตุลาคม 2564 จัดโดยสมาคมกีฬาเทเบิลเทนนิสแห่งประเทศไทย replicas relojes breitling
rolex imitacion