ศูนย์พัฒนาคุณภาพการเรียนการสอนภาษาฝรั่งเศส ภาคกลาง โรงเรียนราชินีบูรณะ จัดอบรมครูภาษาฝรั่งเศส ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ภาคกลาง

โดยว่าที่ร้อยตรี ดร.มนต์เมืองใต้  รอดอยู่  ผู้อำนวยการโรงเรียนราชินีบูรณะ
ได้รับมอบหมายจากสถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทยฝ่ายความร่วมมือและวัฒนธรรม
จัดอบรมครูภาษาฝรั่งเศส ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ภาคกลาง ระหว่างวันที่ 1-2 เมษายน 2562 ณ ห้องโสตทัศนศึกษา

คลิกดูภาพกิจกรรม